Trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu tại Hà Nam

Tai nạn lao động là vấn đề luôn rình rập xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là trong lao động. Vì vậy, trang bị kiến thức sơ cấp cứu cho người lao động là điều đặc biệt, luôn được coi trọng tại mỗi doanh nghiệp. Việc nắm bắt được thao tác, kỹ năng sơ cấp cứu NHANH – KỊP THỜI và chăm sóc ban đầu đối với người bị nạn tại nơi làm việc trước khi có sự hỗ trợ của nhân viên y tế sẽ giúp hạn chế tối đa các tổn thương, giảm thiểu các trường hợp tử vong. Và tham gia huấn luyện sơ cấp cứu là để trang bị những kiến thức và kỹ năng về sơ cấp cứu. Các doanh nghiệp và người lao động qua đó cần nghiêm túc thực hiện để đảm bảo an toàn cho bản thân và tập thể. 

Thực hiện quy định pháp luật về công tác quản lý vệ sinh lao động, sức khỏe người lao động đồng thời nhằm nâng cao kỹ năng cho cán bộ nhân viên về kiến thức y tế và kỹ thuật sơ cấp cứu ban đầu, Trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu tại Hà Nam CRS VINA thông báo mở lớp huấn luyện sơ cấp cứu cho các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký.

 

Đơn vị huấn luyện sơ cấp cứu tại Vĩnh Phúc

 

Đào tạo huấn luyện sơ cấp cứu tại Hà Nam

 

Trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu CRS VINA tổ chức nhiều khóa huấn luyện phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau nhằm trang bị cho mọi người những kiến thức và kỹ năng trong việc sơ cấp cứu cho người gặp nạn. 

▪️ Bên cạnh còn có các khóa huấn luyện dành cho người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

▪️ Các bài giảng được giảng viên xây dựng phù hợp theo từng đối tượng của lớp huấn luyện.

 

Đối tượng tham gia huấn luyện sơ cấp cứu tại Hà Nam bao gồm những ai?

 

Theo quy định tại Thông tư 19/2016/TT-BYT, đối tượng tham gia khóa huấn luyện sơ cấp cứu là những người lao động (trừ những đối tượng đã được huấn luyện và cấp giấy chứng nhận về an toàn vệ sinh lao động).

Và những người được phân công tham gia vào lực lượng sơ cấp cứu. Đối tượng này cần được huấn luyện hàng năm.

 

Nội dung huấn luyện

 

Chương trình huấn luyện tại trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu Hà Nam gồm các kiến thức cơ bản và thực hành các tình huống giả định. Giúp người lao động biết cách ứng phó với những trường hợp tai nạn bất ngờ. Tại lớp học, các học viên sẽ được cung cấp những kiến thức lý thuyết và thực hành về kỹ năng sơ cấp cứu, bao gồm:

▪️ Cách di chuyển nạn nhân khi gặp tai nạn

▪️ Sơ cấp cứu chảy máu ngoài

▪️ Sơ cấp cứu các vết thương phần mềm và băng bó vết thương

▪️ Sơ cấp cứu người bị bỏng, bị đuối nước, bị ngạt thở, bị điện giật, ….

▪️ Sơ cấp cứu người bị nạn khi tổn thương cơ, xương

▪️ Sơ cấp cứu người ngừng tuần hoàn, ngừng thở

▪️ Kỹ thuật băng bó vết thương

▪️ Kỹ thuật hồi phục tim, hồi phục tuần hoàn

 

 

Thực hành 

Trong quá trình học, ngoài những tài liệu liên quan về khóa học, học viên sẽ được học qua video và thực hành ngay tại lớp. Việc làm như vậy làm tăng được mức độ ghi nhớ cho người học. Người học sẽ không chỉ học lý thuyết suông mà còn được thực hành, đảm bảo không bị bỡ ngỡ khi tai nạn lao động xảy ra.

 

Thời gian huấn luyện sơ cấp cứu tại Hà Nam

 

▪️ Với người lao động, thời gian huấn luyện lần đầu tối thiểu là 04 giờ. Thời gian huấn luyện định kỳ hàng năm bằng 50% thời gian huấn luyện ban đầu.

▪️ Với người được phân công tham gia vào lực lượng sơ cấp cứu, thời gian huấn luyện lần đầu là 16 giờ. Thời gian huấn luyện định kỳ hàng năm bằng 8 giờ.

Sau khi huấn luyện lần đầu và thông qua kiểm tra sát hạch, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp cứu.

Và hàng năm, các đối tượng cần huấn luyện sơ cấp cứu phải được tham gia huấn luyện định kỳ mỗi năm 1 lần. Thời gian huấn luyện định kỳ bằng một nửa thời gian huấn luyện ban đầu.

 

https://daotaoantoan.org/huan-luyen-so-cap-cuu-tai-da-nang/

 

 

Đăng ký tham gia lớp huấn luyện sơ cấp cứu ở đâu tốt nhất tại Hà Nam?

 

Công tác sơ cứu, cấp cứu tại nơi làm việc là hoạt động có tầm quan trọng đòi hỏi mọi người phải có kiến thức và kỹ năng. Để đạt được chứng chỉ sơ cấp cứu, việc tham gia các khóa đào tạo là cần thiết.

Trên thị trường hiện có rất nhiều các trung tâm mở lớp đào tạo huấn luyện. Riêng tại Hà Nam, CRS VINA là trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu tại Hà Nam uy tín và chất lượng hàng đầu. Người lao động, các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký khóa huấn luyện, vui lòng liên hệ CRS VINA.

✔️ Giáo trình chi tiết, bài bản, dễ hiểu và dễ ứng dụng. Các bài giảng đều có hình ảnh, video minh họa một cách trực quan, sinh động, được cập nhật những thông tin và kỹ năng mới nhất theo các quy định hiện hành.

✔️ Chúng tôi có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và giảng dạy.

✔️ Trang thiết bị giảng dạy, dụng cụ hỗ trợ thực hành đầy đủ, hiện đại, trực quan nhất.

✔️ Hỗ trợ tư vấn trước và sau khóa học miễn phí, nhiệt tình, trách nhiệm

✔️ Chi phí huấn luyện sẽ linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng, học viên tham gia khóa huấn luyện không phải đóng thêm bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình học. Học phí đã bao gồm tài liệu và chứng nhận. Đối với đơn vị có nhiều lao động tham gia khóa học huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu sẽ có mức chi phí ưu đãi.

 

Liên hệ trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu tại Hà Nam:

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHỨNG NHẬN CRS VINA

 

📞 Hotline: 0903.980.538 – 0984.886.985

🌐 Website: https://moitruongcrsvina.com/

🇫 Facebook: https://www.facebook.com/daotaokiemdinhcrsvina

📧 Email: lananhcrsvina@gmail.com

🌺 Văn phòng tại TP.HCM: 331/70/92 Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

🌺 Văn phòng tại Bắc Ninh: Đường Âu Cơ, KĐT Hòa Long – Kinh Bắc, Phường Vạn An, Thành phố Bắc Ninh.

🌺 Văn phòng tại Hà Nội: P604, CT6, KĐT mới Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

🌺 Văn phòng tại Đà Nẵng: Đường Trịnh Đình Thảo, phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Posted by & filed under ĐÀO TẠO AN TOÀN.