Thi công hệ thống xử lý nước thải Bắc Ninh

Là trung tâm chuyên về Thi công hệ thống xử lý nước thải Bắc Ninh, Trung tâm ứng dụng công nghệ môi trường Crs Vina với kinh nghiệm thi công các công trình hệ thống xử lý nước thải công nghiệp hay nước thải sinh hoạt, hệ thống xử lý nước thải bệnh viện, hệ thống xử lý nước thải thủy sản, thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải xi mạ, hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm, hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi… vận hành hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp uy tín nhất ở tại Từ Sơn, Huyện Yên Phong, Huyện Tiên Du, Huyện Thuận Thành, Huyện Lương Tài và Thành Phố Bắc Ninh.

Bắc Ninh thành phố đô thị loại 1 thuộc Tỉnh Bắc Ninh, tốc độ phát triển nhanh chóng đã tạo tiềm lực đưa Bắc Ninh thành tỉnh thành thu hút được nguồn vốn đầu tư lớn, các doanh nghiệp đăng ký mới cũng như mở rộng thêm quy mô hoạt động tăng theo từng năm, thu hút nguồn lao động đổ về làm việc cũng gấp hàng nghìn lần so với dân địa phương. Các nhà hàng, khách sạn, công ty sản xuất, đơn vị dịch vụ mọc ra không ngừng điều đó thực sự là bước tiến lớn cho tỉnh Bắc Ninh tuy nhiên đi theo đó là vấn đề bảo vệ môi trường cũng phải được chú trọng hàng đầu, môi trường nước là nguồn sinh thái không thể thiếu trong đời sống với tất cả chúng ta, ô nhiễm nguồn nước dẫn tới hệ lụy không chỉ cho hiện tại mà còn ảnh hưởng lâu dài tới tương lai, bởi lẽ đó là quy định về xử lý nước thải tại Bắc Ninh luôn được cơ quan ban ngành giám sát chặt chẽ. Các tổ chức, cá nhân hoạt động sinh sống trên địa bàn có phát sinh nguồn thải phải được xử lý tập trung trước khi thải ra môi trường.

thi cong he thong xu ly nuoc thai

 

Quy trình xử lý nước thải?

quy trinh cong nghe xu ly nuoc thai bac ninh

Công ty tư vấn môi trường Crs vina cung cấp các dịch vụ ưu đãi tại Bắc Ninh:

– Xin hồ sơ cấp phép môi trường, xin giấy phép đầu tư, cấp phép xây dựng

– Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải, thiết kế thi công hệ thống xử lý khí thải

– Xử lý nguồn nước thải nhà hàng, bệnh viện, phòng khám, nước thải sinh hoạt, nước thải khu công nghiệp

– Chứng nhận hệ thống quản lý  ISO 14001, ISO 9001, ISO 22000,…

– Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn, sản phẩm hợp quy

– Quan trắc môi trường lao động,

– Kiểm định thiết bị: Kiểm định an toàn; Kiểm định thiết bị điện; Kiểm định thiết bị y tế

– Gia công đóng gói hàng hóa

– Công bố sở hữu trí tuệ.

Với phương châm hoạt động “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” Crs Vina đã được sự tin tưởng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, là đối tác tin cậy cho các dịch vụ pháp lý của doanh nghiệp. Với văn phòng Bắc – Nam và đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của cả các đối tác, Chúng tôi tin tưởng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu về uy tín và chất lượng của quý Khách hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0903 980 538 hoặc Email: lananhcrsvina@gmail.com để được tư vẫn hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Posted by & filed under Thiết Kế & Thi Công.