Trung tâm kiểm định chống sét

Dịch vụ kiểm định chống sét với quy trình kiểm định chống sét nhanh chóng và uy tín, chi phí kiểm định hệ thống chống sét tốt nhất trên toàn quốc. 

trung tâm kiểm định hệ thống chống sét được chỉ định và đáp ứng yêu cầu về kiểm định viên được đào tạo về đo điện trở, tiếp địa theo quy định, CRS VINA còn mang tới dịch vụ gia tăng tối ưu nhất cho đơn vị.

Là đơn vị đa ngành trong lĩnh vực an toàn môi trường, Crs Vina tự hào được mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ trọn gói, đặc việt doanh nghiệp được tư vấn các quy định pháp luật mà doanh nghiệp phải thực hiện cũng như đáp ứng yêu cầu của bên đối tác đánh giá ngoài năng lực kiểm định hệ thống chống sét, Qúy đơn vị Liên hệ Hotline: 0903 980 538 hoặc Email: moitruongcrsvina@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Cam kết Quý khách hàng còn được ưu đãi nhiều dịch vụ gia tăng:

Chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001; ISO 14001 và ISO 45001…

♥ Quy trình chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

♥ Đào tạo nhận thức công cụ; Tư vấn nhận diện rủi ro

♥ Kiểm định an toàn máy móc thiết bị.

♥ Huấn luyện an toàn; Huấn luyện sơ cấp cứu; Huấn luyện PCCC

♥ Quan trắc môi trường lao động

Kiểm định hệ thống chống sét hay kiểm định cột chống sét hay cột thu lôi là quy định bắt buộc thực hiện đối với các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Hoạt động đánh giá hệ thống chống sét để kiểm tra tính an toàn của hệ thống vào mỗi mùa mưa bão để đảm bảo an toàn về tính mạng, thiết bị, 

Kiểm định hệ thống chống sét là quá trình tiến hành đo đạc nối đất, nối không và sự ổn định hoạt động của hệ thống. Nếu điện trở đo được của khu vực vị trí tiếp địa vượt quá mức độ cho phép của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật thì cần tiến hành kiểm tra bảo trì, sửa chữa, khắc phục. 

Trung tâm kiểm định chống sét

364b4 icon2bdong2bcho2bblog Quy định về kiểm định chống sét

▪️ Nghị định 79/2014/NĐ-CP hướng dẫn luật phòng cháy và chữa cháy

Điều 7. Điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với cơ sở

c) Hệ thống điện, chống sét, chống tĩnh điện; thiết bị sử dụng điện, sinh lửa, sinh nhiệt; việc sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt phải bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

▪️ Nghị định 71/2019/NĐ-CP Quy định xử phạt về vật liệu nổ, hóa chất

Điều 5. Vi phạm quy định về yêu cầu đối với nhà xưởng, kho chứa, thiết bị trong sản xuất, kinh doanh hóa chất

g) Không có hệ thống thu lôi chống sét cho nhà xưởng, kho chứa hóa chất không nằm trong khu vực được chống sét an toàn;

▪️TCVN 9385:2012 (BS 6651:1999) CHỐNG SÉT CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG – HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ, KIỂM TRA VÀ BẢO TRÌ HỆ THỐNG

▪️ Nghị định 167/2013/NĐ-CP QUY ĐỊNH XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY

Điều 35. Vi phạm quy định về an toàn phòng cháy và chữa cháy trong thiết kế, thi công, kiểm tra, bảo trì hệ thống chống sét

1. Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng đối với hành vi không có hồ sơ theo dõi hệ thống chống sét theo quy định.

2. Phạt tiền từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng đối với hành vi không kiểm tra định kỳ hệ thống chống sét theo quy định.

3. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi không khắc phục các sai sót, hư hỏng làm mất tác dụng của hệ thống chống sét.

4. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng đối với hành vi không lắp đặt hệ thống chống sét cho nhà, công trình thuộc diện phải lắp đặt hệ thống chống sét theo quy định.

Trung tâm kiểm định chống sét

364b4 icon2bdong2bcho2bblog Phí kiểm định hệ thống chống sét

Trung tâm kiểm định chống sét Crs Vina, đơn vị chuyên về thực hiện kiểm định hệ thống chống sét và đo điện trở nối đất, Chúng Tôi tự hào là đối tác lâu dài của các tổ chức, doanh nghiệp về dịch vụ kiểm định máy móc thiết bị nói chung và kiểm định chống sét bởi trang thiết bị hiện đại được kiểm định-hiệu chuẩn trước khi đo để đảm bảo độ chính xác, đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, kiến thức về hệ thống chống sét, bên cạnh đó thì chi phí thực hiện hợp lý và mang tới dịch vụ gia tăng cho doanh nghiệp.

Phí kiểm định hệ thống chống sét sẽ được tính như thế nào? Nên thực hiện kiểm định như thế nào để công tác quản lý hồ sơ hằng năm chuẩn xác? Qúy Khách hàng đang cần được báo phí tốt nhất hãy gọi ngay 0903 980 538 hoặc Email: moitruongcrsvina@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

cac bien phap chong set

364b4 icon2bdong2bcho2bblog Quy trình kiểm định chống sét 

▪️ Tiến hành kiểm tra điểm lắp kim thu sét, kiểm tra các mối nối, các dây dẫn;

▪️ Đánh giá bản vẽ về vị trí các dây dẫn tiếp đất của hệ thống chống sét;

▪️ Tiến hành lau sạch bề mặt dây dẫn ở vị trí dây dẫn tiếp đất của hệ thống;

▪️ Tiến hành thực hiện dùng máy đo điện trở tiếp đất tại vị trí vừa xác định;

▪️ Thiết lập các kết nối tùy theo loại máy đo điện trở nối đất;

▪️ Ghi chép số liệu đo tại vị trí tiếp đất và xử lý kết quả đo. Với điểm thu bị ăn mòn, cong vênh kết quả đo không đạt, hoặc khả năng tiếp đất hư hỏng phải yêu cầu sửa cữa, bảo trì để tiến hành đo đạc lại sau.

Chu kỳ kiểm định hệ thống chống sét tối thiểu 12 tháng/lần, và có thể được tiến hành sớm hơn theo sắp xếp và quy trình quản lý an toàn của tổ chức, doanh nghiệp.

364b4 icon2bdong2bcho2bblog Đăng ký kiểm định hệ thống chống sét

Kiểm định chống sét là quy định bắt buộc đối với các tổ chức, doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng, an toàn nhà xưởng, tòa nhà trong hoạt động sinh sống và làm việc.

Việc kiểm định chống sét phải được thực hiện bởi các trung tâm kiểm định chống sét được công nhận của cơ quan nhà nước. Việc giám sát hoạt động an toàn của cơ sở sẽ được cơ quan nhà nước, Sở lao động và cảnh sát PCCC kiểm tra định kỳ theo quy định.

CRS VINA là trung tâm kiểm định chống sét, kiểm định cột chống sét và cấp giấy kiểm định chống sét theo quy định trên toàn quốc, Chúng tôi khuyến cáo các tổ chức, doanh nghiệp nên thực hiện kiểm định hệ thống chống sét 1 năm 1 lần, có thể 3 tháng, 6 tháng và 9 tháng theo nhu cầu của đơn vị.

5/5 - (1 bình chọn)

Posted by & filed under Tin tức.