Hệ thống xử lý khí thải lò hơi, nồi hơi

Hệ thống xử lý khí thải lò hơi, nồi hơi là yêu cầu bắt buộc đối với các nhà máy sản xuất có sử dụng các loại lò hơi, nồi hơi phát sinh ra các khí thải từ hoạt động của lò hơi, nồi hơi ra môi trường. Vậy lò hơi, nồi hơi có những đặt tính khí thải ra sao? Các phương pháp xử lý khí thải lò hơi, nồi hơi là gì? Quy trình xử lý khí thải lò hơi, nồi hơi như thế nào? Hãy cùng giải đáp các vấn đề này cùng Crs Vina qua nội dung dưới đây.

Là trung tâm chuyên về thi công, thiết kế hệ thống xử lý khí thải lò hơi, nồi hơi trên toàn quốc, Crs Vina được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam ngoài năng lực về chuyên môn, chất lượng dịch vụ không ngừng cải tiến mà đó là uy tín với dịch vụ cung cấp và hướng dẫn miễn phí các hồ sơ pháp lý cần cho doanh nghiệp như: Kiểm định an toàn thiết bị; Quan trắc môi trường lao động; Đào tạo an toàn vệ sinh lao động, giấy phép đầu tư, Chứng nhận hệ thống, Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn hợp quy… Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công hệ thống xử lý khí thải lò hơi, nồi hơi hãy liên hệ qua HOTLINE: 0903 980 538 (24/7) Hoặc địa chỉ Email: moitruongcrsvina@gmail.com để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn thực hiện tốt nhất.

Tính chất của khí thải lò hơi, nồi hơi

Lò hơi, nồi hơi là nơi sản xuất nhiệt cấp cho các thiết bị qua hơi nước là môi chất dẫn nhiệt. Lò hơi, nồi hơi được sử dụng bởi các nguồn nguyên liệu khác nhau, thực tế hiện nay có 3 loại là: lò hơi, nồi hơi đốt sinh nhiệt bằng củi; lò hơi, nồi hơi đốt sinh nhiệt bằng than và lò lơi, nồi hơi đốt sinh nhiệt bằng dầu F.O.

Mỗi loại lò hơi, nồi hơi được sử dụng nguồn nguyên liệu khác nhau mà sẽ phát sinh ra các phác khí thải lượng khác nhau. Yêu cầu đặt ra là vấn đề xử lý các loại khí thải này đưa về mức quy định cho phép trước khi thải ra môi trường xung quanh.

cac nguon gay o nhiem

Hệ thống xử lý khí thải lò hơi, nồi hơi đốt than

 

Hệ thống xử lý khí thải lò hơi, nồi hơi

Hệ thống xử lý khí thải lò hơi, nồi hơi

5/5 - (1 bình chọn)

Posted by & filed under Thiết Kế & Thi Công.