Tư vấn đánh giá rủi ro cháy nổ

Rủi ro được hiểu theo truyền thống đó là điều không tốt, bất ngờ xảy đến ngoài dự tính và mong muốn, có thể gây tổn thất về con người, vật chất, tinh thần. Với bất kỳ mối nguy nào được nhận diện thì nó đều có thể là nguy cơ rủi ro, có rủi ro về thiên tai, rủi ro từ hoạt động của con người, rủi ro về cháy nổ…tất cả đều đã được thấy rõ hệ quả mà từ nguồn nguy cơ đó nó trở thành thực tế các vụ việc đã xảy ra, gây tổn thất rất lớn, ảnh hưởng tới con người và  thiên nhiên. 

Hiện nay nguồn nguy cơ về hoả hoạn, cháy nổ là rất đáng lưu tâm, các vụ cháy hoả hoạn xảy ra gây nên tổn thất về người và vật chất quá lớn. Là đơn vị chuyên về mảng về An toàn PCCC, Crs Vina rất cảm ơn các đơn vị đối tác đã tín nhiệm năng lực thực hiện dịch vụ Tư vấn đánh giá rủi ro cháy nổ, việc đánh giá rủi ro cháy nổ được doanh nghiệp chú tâm cũng chính là một trong những biện pháp cực kỳ tốt trong công tác đảm bảo An toàn PCCC mà doanh nghiệp hướng tới. Bới chỉ một sự cố hoả hoạn dù nhỏ hay lớn đều gây thiệt hại về vật chất, tinh thần ảnh hưởng tới hình ảnh của doanh nghiệp với người lao động, đối tác.

Vậy nội dung đánh giá rủi ro cháy nổ là gì? Các nguồn nguy cơ cháy nổ trong hoạt động thường ngày là gì? Tại sao nên đánh giá rủi ro cháy nổ tại cơ sở? …Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây, mọi vấn đề vướng mắc cần hỗ trợ hay tư vấn đánh giá rủi ro cháy nổ xin vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận chuyên môn để được hướng dẫn tốt nhất Holine: 0903 980 538 hoặc Email: moitruongcrsvina@gmail.com.

XEM THÊM:

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CHCN

Các nguồn nguy cơ cháy nổ trong hoạt động thường ngày

Những vụ cháy, hoả hoạn xảy ra gần đây gây nên thiệt hại nặng nề về con người và vật chất đều xuất phát từ những nguyên nhân đều rất dễ thấy được trong cuộc sống đời thường, không chỉ ở các cơ sở sản xuất, kinh doanh là nguồn nguy cao thì ở trong cuộc sống thường ngày mỗi gia đình cũng có những nguồn nguy cơ cần được chú trọng như:

– Điện: Một trong những nguyên nhân gây nên hoả hoạn cao nhất

– Điện thoại di động và thiết bị sạc

– Việc thờ cúng 

– Nguồn dễ gây cháy trong nhà như xăng, bình gas các loại, dầu hỏa v.v…. 

– Máy móc sử dụng lâu không được bảo trì, bảo dưỡng có thể han rỷ, rò rỷ…dễ bắt điện, phát điện cho khu vực xung quanh có nguồn dễ bắt cháy.

Tu van danh gia rui ro chay no

NỘI DUNG ĐÁNH GIÁ RỦI RO CHÁY NỔ LÀ GÌ

Việc thực hiện tư vấn đánh giá rủi ro cháy nổ sẽ dựa theo hoạt động, loại hình thực tế của mỗi dự án, có đánh giá hồ sơ và đánh giá hiện trạng của đơn vị, cơ sở được đánh giá.

Đánh giá hiện trạng

– Hệ thống trang thiết bị PCCC cơ sở;

– Đối chiếu hiện trạng và hồ sơ pháp lý về PCCC;

Đánh giá nguy cơ rủi ro về quản lý PCCC

– Nguy cơ về rủi ro đánh giá thực tế cơ sở với quy định mới nhất;

– Đánh giá với các tình huống giả định theo hiện trạng cơ sở (Các yếu tố nguy cơ từ trang thiết bị và con người)

– Đề xuất các biện pháp phòng tránh với nguy cơ theo thực trạng cơ sở;

– Lập báo cáo đánh giá rủi ro cháy nổ tại dự án;

kien thuc can nam pccc

CRS VINA – TRUNG TÂM TƯ VẤN AN TOÀN MÔI TRƯỜNG SỨC KHOẺ

👉 Đơn vị tiên phong lĩnh vực An toàn – sức khoẻ – môi trường và An toàn PCCC cơ sở, chuyên sâu về lĩnh vực quy định của pháp luật

👉 Đội ngũ chuyên gia an toàn phòng cháy chữa cháy trên phạm vi toàn quốc, nắm vững chuyên môn, quy phạm pháp luật PCCC;

👉 Văn phòng trải rộng Bắc – Trung – Nam đảm bảo đáp ứng về tiến độ và chất lượng dịch vụ, thực hiện tư vấn đánh giá rủi ro cháy nổ các doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam.

👉 Hỗ trợ các dịch vụ gia tăng: Huấn luyện an toàn lao động 6 nhóm; Huấn luyện an toàn hoá chất NĐ 113/2017; Huấn luyện an toàn điện TT 05/2021, Huấn luyện PCCC&CNCH, Kiểm định an toàn thiết bị, Quan trắc môi trường lao động, tư vấn chứng nhận ISO…

Mọi vấn đề cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ được được hỗ trợ tốt nhất:

PHÒNG AN TOÀN – MÔI TRƯỜNG CRS VINA 

📞 Hotline: 0903.980.538 0984.886.985

💦 Website: https://moitruongcrsvina.com/https://moitruongcrsvina.com/

💦 Facebook: https://www.facebook.com/daotaoantoancrsvina/

💦 Email: lananhcrsvina@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Posted by & filed under Tin tức.