TẠI SAO CHỌN CRS VINA

Công ty CP Tư vấn môi trường và Chứng nhận Crs Vina là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực tư vấn môi trường, xử lý môi trường, quan trắc môi trường và huấn luyện an toàn…với kinh nghiệm hoạt động về dịch vụ tư vấn môi trường, thi công, quan trắc môi trường lao động, kiểm định, kiểm tra và huấn luyện an toàn là đối tác uy tín và tin cậy của nhiều đơn vị Việt Nam và nước ngoài tại các tỉnh thành Phía Bắc cũng như toàn quốc.

Là TOP 10 Doanh nghiệp tiêu phòng trong lĩnh vực an toàn môi trường, không chỉ tạo niềm tin cho đối tác mà còn là đơn vị được sự tin tưởng của các đơn vị ban ngành.

Crs Vina với nguyên tắc hoạt động “Độc lập – trung lập – khách quan” với phương châm phục vụ “Chính xác, trung thực, kịp thời”, CRS VINA đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đạt chất lượng cao, thoả mãn các yêu cầu chính đáng của khách hàng.

Crs Vina có trụ sở chính đặt tại Hồ Chí Minh Và Chi Nhánh Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng cùng mạng lưới các đơn vị hợp tác, liên kết trải rộng khắp lãnh thổ đất nước.

Các quan hệ hợp tác nói trên đã mang lại hiệu quả thiết thực trong việc phát triển, mở rộng dịch vụ, trao đổi kỹ thuật, kinh nghiệm công tác.

Bằng sự tận tâm và mong muốn mang đến sự phát triển bền vững, Chúng tôi cam kết mang lại giá trị gia tăng tốt nhất cho Khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)

Posted by & filed under Giới thiệu.