CÁC CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TẠI TP.HCM

Các công ty môi trường tại TP.HCM rất nhiều nhưng không phải công ty nào cũng đủ năng lực, uy tín và có tâm. Vì vậy, CRS đang dần xây dựng trở thành công ty có đủ năng lực – uy tín – có tâm.
Để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu luôn thay đổi của thị trường và thích ứng với quá trình toàn cầu hóa cũng như sự thay đổi không ngừng của khoa học kỹ thuật, CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG CRS VINA đặt nhiệm vụ trọng tâm liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Dịch vụ tư vấn môi trường, chứng nhận, kiểm định, công bố và đào tạo của CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG CRS VINAnhằm hỗ trợ cho các nhà sản xuất, kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam tiếp cận, gia tăng danh tiếng và thúc đẩy sự thừa nhận chất lượng dịch vụ, sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. 
DEMO01
Với bề dày kinh nghiệm và dịch vụ gắn liền với chất lượng, uy tín, độc lập, khách quan; CRS VINA đã tư vấn môi trường, chứng nhận, kiểm định và đào tạo cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp thực hiện đúng những quy định pháp luật, chứng nhận các tiêu chuẩn đáp ứng kịp thời các yêu cầu của đối tác, cơ quan quản lý nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của mình.
Các cá nhân, tổ chức, doanh  nghiệp đang có nhu cầu, hãy liên hệ CRS VINA để được tư vấn, hỗ trợ thực hiện công việc một cách hiệu quả và tố nhất, liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:
 

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG CRS VINA

 
Trụ sở chính: Tầng M, tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng,P.7,Q.3,TP.Hồ Chí Minh
Văn phòng giao dịch: 945/26 Đường Quang Trung, P.12, Q.Gò Vấp- Tp Hồ Chí Minh.
Hotline: 0934177586
Email: moitruongcrsvina@gmail.com
Website: https://moitruongcrsvina.com/
5/5 - (1 bình chọn)

Posted by & filed under Tin tức.