Huấn luyện an toàn hóa chất nđ 113/2017 tại Hòa Bình

Với 1 thành phố Hòa Bình và 9 huyện Cao Phòng, Đà Bắc, Kim Bôi, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy, Hòa Bình nằm ở vị trí cửa ngõ vùng Tây Bắc Việt Nam, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 76 km theo hướng quốc lộ 6, là khu vực đối trọng phía Tây của Thủ đô Hà Nội, phía Đông giáp thủ đô Hà Nội, phía Bắc giáp tỉnh Phú Thọ; phía Tây giáp tỉnh Sơn La và Thanh Hóa, phía Đông Nam giáp tỉnh Hà Nam, Ninh Bình. Chính sách thu hút đầu tư, tỉnh thu hút được nhiều các doanh nghiệp các lĩnh vực về đầu tư hoạt động sản xuất kinh doanh tại tỉnh, mặc dù là tỉnh miền núi cần dưa ra các chính sách hỗ trợ nhưng việc giám sát quản lý về an toàn luôn được các đơn vị quản lý chặt chẽ, bên cạnh đó các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh cũng rất trách nhiệm nghiêm túc thực hiện đúng các quy định.

Việc tổ chức Huấn luyện an toàn hóa chất nđ 113/2017 tại Hòa Bình được CRS VINA thường xuyên tổ chức, các doanh nghiệp thực hiện nghiêm túc với các kế hoạch hằng năm đã đề ra.

Trung tâm huấn luyện an toàn Crs Vina CHUYÊN về đào tạo huấn luyện an toàn hóa chất nđ 113/2017 và nđ 44/2016 trên toàn quốc, là đơn vị được chỉ định huấn luyện an toàn hóa chất, với các yêu cầu của Nghị định 113/2017 về tổ chức khóa huấn luyện an toàn hóa chất, nội dung đào tạo với đội ngũ giảng viên hóa chất chuyên sâu, có kinh nghiệm và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, mang tới các khóa học mà học viên được trải nghiệm hoàn toàn mới.

Đã và sẽ luôn mang tới giá trị tốt nhất cho Qúy Khách hàng:

Văn phòng trải dài ba miền thực hiện đúng quy định, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

♥ Chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001; ISO 45001…

♥ Hướng dẫn hồ sơ môi trường; Lập biện pháp ứng phó sự cố hóa chất

♥ Quan trắc môi trường lao động;

♥ Kiểm định an toàn máy móc thiết bị.

♥ Miễn phí hỗ trợ tư vấn hồ sơ thanh kiểm tra và đánh giá của đối tác

Trong phạm vi nội dung dưới đây Phòng an toàn Crs Vina xin chia sẻ các nội dung về khóa huấn luyện an toàn hóa chất nđ 113 như sau:

huấn luyện an toàn hóa chất nđ 113/2017 tại hòa bình

364b4 icon2bdong2bcho2bblogQuy định đào tạo an toàn hóa chất nđ 113

Tại Điều 32 của Nghị định 113/2017/NĐ-CP có nêu rõ về yêu cầu về huấn luyện an toàn hóa chất với các đơn vị kinh doanh, sản xuất và sử dụng hóa chất như sau:

▪️ Tổ chức, cá nhân hoạt động hóa chất trên địa bàn tỉnh Nam Định có trách nhiệm tổ chức huấn luyện an toàn hóa chất hoặc cử các đối tượng được quy định tại Điều 32 của Nghị định 113/2017/nđ-cp tham gia các khóa huấn luyện của các tổ chức huấn luyện an toàn hóa chất, định kỳ 02 năm một lần.

▪️ Hoạt động huấn luyện an toàn hóa chất có thể được tổ chức riêng hoặc kết hợp với các hoạt động huấn luyện an toàn khác được pháp luật quy định. Hoạt động huấn luyện an toàn hóa chất thường được doanh nghiệp tổ chức chương trình huấn luyện an toàn bởi đơn vị được Bộ lao động thương binh xã hội chỉ định.

▪️ Người lao động đã được huấn luyện phải được huấn luyện lại trong các trường hợp sau đây: Khi có sự thay đổi chủng loại hóa chất, công nghệ, cơ sở vật chất, phương án sản xuất liên quan đến vị trí làm việc; khi người đã được huấn luyện thay đổi vị trí làm việc; khi hết thời hạn 02 năm từ kể từ lần huấn luyện đầu tiên và định kỳ trước đó.

 

364b4 icon2bdong2bcho2bblog Quy định huấn luyện an toàn hóa chất

Với quy định về hoạt động huấn luyện an toàn hóa chất thì hiện này doanh nghiệp sẽ thực hiện theo văn bản pháp luật như sau:

icon-dong-hungole-blog (340) Quy định huấn luyện an toàn thông tư 13/2016/TT-BLĐTBXH

▪️ Nhóm 3: Nhứng người lao động làm việc có liên quan tới hóa chất.

▪️ Thời gian huấn luyện: Lần đầu là 24h và định kỳ giảm 50% thời gian

▪️ Kết quả cấp: Sau khóa học học viên được cấp thẻ an toàn.

Thẻ an toàn hóa chất

icon-dong-hungole-blog (340) Điều 32 của Nghị định 113/2017/NĐ-CP đối tượng được huấn luyện an toàn hóa chất nđ 113 tại Hòa Bình gồm 3 nhóm sau:

▪️  Nhóm 1: Người đứng đầu đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh và phòng, ban, chi nhánh trực thuộc; phụ trách bộ phận sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật; quản đốc phân xưởng hoặc tương đương Và Cấp phó của người đứng đầu theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều này được giao nhiệm vụ phụ trách công tác an toàn hóa chất.

– Thời gian huấn luyện nhóm 1: 8h

▪️  Nhóm 2: Cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn hóa chất của cơ sở Và  Người trực tiếp giám sát về an toàn hóa chất tại nơi làm việc.

– Thời gian huấn luyện nhóm 1: 12h

▪️ Nhóm 3: Người lao động làm việc liên quan trực tiếp đến hóa chất.

– Thời gian huấn luyện nhóm 1: 16h

364b4 icon2bdong2bcho2bblog Kết quả khóa huấn luyện an toàn hóa chất

Tại Mục 3, Mục 4 Điều 34 của Nghị định 113/2017 nếu về kết quả và lưu trữ hồ sơ khóa học an toàn hóa chất, do đó Sau khóa huấn luyện an toàn hóa chất nđ 113/2017 tại Hòa Bình thì kết quả cấp như sau:

▪️ Trong thời gian 15 ngày làm việc kể từ khi kết thúc huấn luyện và kiểm tra kết quả huấn luyện an toàn hóa chất, tổ chức, cá nhân tổ chức huấn luyện, kiểm tra ban hành quyết định công nhận kết quả kiểm tra huấn luyện an toàn hóa chất.

▪️ Hồ sơ huấn luyện an toàn hóa chất gồm:

a) Nội dung huấn luyện;

b) Danh sách người được huấn luyện với các thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh, chức danh, vị trí làm việc, chữ ký xác nhận tham gia huấn luyện;

c) Thông tin về người huấn luyện bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, trình độ học vấn, chuyên ngành được đào tạo, kinh nghiệm công tác, kèm theo các tài liệu chứng minh;

d) Nội dung và kết quả kiểm tra huấn luyện an toàn hóa chất;

đ) Quyết định công nhận kết quả kiểm tra huấn luyện an toàn hóa chất của tổ chức, cá nhân.

▪️ Tổ chức, cá nhân có trách nhiệm lưu giữ đầy đủ hồ sơ quy định tại khoản 4 Điều này trong thời gian 03 năm và xuất trình khi cơ quan quản lý nhà nước yêu cầu.

XEM THÊM: Nghị Định 71/2019 Quy định xử phạt lĩnh vực hóa chất

Chỉ định huấn luyện Crs Vina

 

364b4 icon2bdong2bcho2bblog Trung tâm huấn luyện an toàn hóa chất Crs Vina

icon-dong-hungole-blog (340) Là đơn vị được chỉ định về huấn luyện an toàn

icon-dong-hungole-blog (340) Đơn vị chuyên về lập kế hoạch, biện pháp phòng ngừa ứng phó sự cố hóa chất quy định nđ 113/2017

icon-dong-hungole-blog (340) Kết hợp tập huấn hóa chất NĐ 113 theo biện pháp phòng ngừa

icon-dong-hungole-blog (340) Giảng viên là chuyên gia về tư vấn an toàn hóa chất, nhận diện rủi ro mang tới kiến thức thực tế theo điều kiện của doanh nghiệp

icon-dong-hungole-blog (340) Cung cấp đa ngành nghề: Kiểm định an toàn máy móc; Quan trắc môi trường lao động; Chứng nhận…chia sẻ, tư vấn các quy định pháp luật hiện hành doanh nghiệp phải áp dụng.

Mọi thông tin và cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG VÀ CHỨNG NHẬN CRS VINA

📞 Hotline: 0903.980.538 – 0984.886.985

🌐 Website: https://moitruongcrsvina.com/

🇫 Facebook: https://www.facebook.com/daotaokiemdinhcrsvina

📧 Email: lananhcrsvina@gmail.com

⚜️ Văn phòng tại TP.HCM: 331/70/92 Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

⚜️ Văn Phòng Giao Dịch tại TP HCM: Số 33H6, DN10, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.

⚜️ Văn phòng tại Bắc Ninh: Đường Âu Cơ, KĐT Hòa Long – Kinh Bắc, Phường Vạn An, Thành phố Bắc Ninh.

⚜️ Văn phòng tại Hà Nội: P604, CT6, KĐT mới Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

⚜️ Văn phòng tại Đà Nẵng: Đường Trịnh Đình Thảo, phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

⚜️ Văn phòng tại Cà Mau: đường Lý Thường Kiệt, phường 6, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

⚜️ Văn phòng tại Sơn La: đường Tô Hiệu, tổ 5, phường Tô Hiệu, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

 

Rate this post

Posted by & filed under Tin tức.