Thủ tục sản xuất khẩu trang y tế

Hiện nay với diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do Virus Corona (hay còn gọi là Covid-19) bùng phát từ Vũ Hán của Trung Quốc, làm ảnh hưởng tới hầu hết các quốc gia trên thế giới và thiệt mạng, theo thống kê thì có 213 quốc gia, vùng lãnh thổ ghi nhận ca mắc COVID-19 với 678.187 người thiệt mạng, và một trong các biện pháp hiện tại được áp dụng là khuyến cáo mọi người đeo khẩu trang, thực hiện giãn cách xã hội, khoảng cách 2m.

Nhu cầu về khẩu trang là rất lớn và lúc này các đơn vị chuyên về sản xuất các thiết bị may mặc hay cung cấp trang thiết bị y tế cũng chuyển dịch sang sản xuất khẩu trang y tế để đáp ứng phần nào nhu cầu về khẩu trang ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung…và Việt Nam các đơn vị cũng đang tận dụng cơ hội để nâng cao chất lượng, đẩy mạnh năng suất sản xuất và xuất khẩu khẩu trang y tế.

Vậy về việc kiểm soát chất lượng và an toàn trước khi sản phẩm ra thị trường thì sản phẩm khẩu trang y tế đang được quản lý như thế nào? Điều kiện kinh doanh khẩu trang y tế? Quy định về sản xuất khẩu trang y tế? Thủ tục sản xuất khẩu trang y tế hay Thủ tục công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế?

Xin giấy phép sản xuất khẩu trang y tế và xuất khẩu?

Là đơn vị chuyên về dịch vụ đánh giá chứng nhận và các thủ tục cấp phép bên lĩnh vực sản xuất trang thiết bị y tế, CRS VINA xin được chia sẻ các thông tin cần thiết cho các đơn vị về Thủ tục sản xuất khẩu trang y tế, mong giúp đơn vị có nhìn tổng quan và thực hiện đúng quy định. Để được tư vấn quy trình thực hiện nhanh và chi phí tốt nhất xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0903 980 538.

 

Các văn bản liên quan tới trang thiết bị y tế

Nghị định số 36/2016/NĐ-CP ngày 15/05/2016 của Chính phủ: Về quản lý trang thiết bị y tế.

 

Điều kiện kinh doanh khẩu trang y tế

 

 

Rate this post

Posted by & filed under Tin tức.