Mẫu nhận diện rủi ro trong xây dựng

Một chuyên gia xây dựng Việt Nam, trong một hội thảo về ngành xây dựng, tổ chức gần đây tại Tp.HCM, đã khẳng định: “Lý thuyết và thực tiễn trong việc quản lý rủi ro tại Việt Nam còn yếu kém và gần như ở mức zero. Tại Việt Nam, những hạn chế đối với quản lý rủi ro đó là thiếu hụt về tổ chức, thiếu hụt về điều kiện yêu cầu như thời gian, tài nguyên và giá thành, các nhà quản lý không quen thuộc với quản lý rủi ro. Ngoài ra, khách hàng lại không có nhu cầu về quản lý rủi ro, thêm việc thiếu hụt chuyên gia và kinh nghiệm về quản lý rủi ro, thông tin trao đổi giữa các đối tác bị giới hạn”.

Nguồn: http://vneconomy.vn/doanh-nhan/con-so-khong-trong-quan-ly-rui-ro-xay-dung-62812.htm

Nhận diện rủi ro trong xây dựng với xu thế hội nhập đã và đang được các đơi vị đối tác yêu cầu với các đơn vị thi công, việc đánh giá rủi ro an toàn lao động không chỉ góp phần giảm thiểu rủi ro chi phí cho chính đơn vị thực hiện thi công mà đơn vị nhận dịch vụ cũng được cung cấp một dịch vụ an toàn, trọn vẹn.

Nội dung hôm nay Phòng an toàn Crs Vina xin chia sẻ với các bạn quan tâm về Mẫu nhận diện rủi ro trong xây dựng để có cái nhìn khái quát về thực hiện. Mọi vấn đề vướng mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0903 980 538 (Ms lan Anh) để được tư vấn thêm.

Mẫu nhận diện rủi ro trong xây dựng

 

Mẫu nhận diện đánh giá rủi ro trong xây dựng

 

4.4/5 - (5 bình chọn)

Posted by & filed under Tin tức.