Thư Chúc Tết Và Thông Báo Lịch Nghỉ Tết 2020

Thư chúc tết 2020 Crs Vina

Qúy Khách Hàng Thân mến,

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công Ty CP Tư Vấn Môi Trường Và Chứng Nhận Crs Vina xin trân trọng gởi tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Nhân viên trong Công ty lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất:

AN KHANH – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC

Năm 2019 khép lại đánh dấu nhiều bước phát triển quan trọng, CRS VINA dần đã trở thành một trong những Doanh nghiệp đi đầu về chất lượng, dịch vụ CSKH. Luôn để kim chỉ nam “Song hành cùng sự phát triển” làm định hướng phát triển một cách bền vững và bứt phá.

Để đạt được thành tựu đó, trước tiên Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tín nhiệm, quan tâm và đồng hành cùng Chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách hàng, Quý Đối tác là thành công lớn nhất của CRS VINA.

CRS VINA cũng vô cùng tự hào vì luôn có toàn thể Nhân viên đã sát cánh vượt qua những khó khăn, thách thức để cùng nhau phát triển. Năm mới 2020, Chúng tôi tin rằng với tinh thần chủ động, sáng tạo và đoàn kết của tập thể CRS VINA, Chúng tôi sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đề ra và luôn mang tới Quý Khách hàng những dịch vụ chất lượng, hiệu quả.

Để thuận lợi cho Quý khách hàng  sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo “LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI 2020” như sau:

  • Công ty nghỉ Tết bắt đầu: Sáng ngày 20/01/2020 dương lịch (tức ngày 26/12 âm lịchđến hết sáng ngày 03/02/2020 (tức ngày 10/01 âm lịch).
  • Ngày bắt đầu làm việc lại: 8h00 ngày 03/02/2020 (tức ngày 10/01 âm lịch).

Một lần nữa xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể Nhân viên một năm mới thật nhiều Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành Công.

                                                                     

                                                                               GIÁM ĐỐC

NGÔ THỊ LAN ANH

5/5 - (1 bình chọn)

Posted by & filed under Tin tức.