Sử dụng biển quảng cáo thân thiện với môi trường

Thời kỳ doanh nghiệp có nhiều điều kiện để phát triển và muốn cạnh tranh được thì bắt buộc phải có biển quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, đơn vị của bạn có bao giờ nghĩ tới việc biển quảng cáo của mình đang gây ra ô nhiễm môi trường? Nói đến điều này có thể hơi viển vông, nhưng trong tương lai không xa chính phủ Việt Nam sẽ thắng chặt vấn đề này. Chính vì thế thay đổi phương thức quảng cáo để bảo vệ môi trường là một điều bạn nên làm từ bây giờ.

Hiện nay, các doanh nghiệp chủ yếu là sử dụng biển quảng cáo trên chất liệu có thể in ấn như giấy, vải, bạt… Vấn đề này dễ gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường nặng nề nếu như số lượng giấy lớn. Giải pháp quảng cáo thân thiện với môi trường đó là màn hình Led. Nếu bạn muốn mua thì tôi xin giới thiệu cho bạn một công ty chuyên cung cấp màn hình led là LEDCBM ( Một trong những đơn vị cung cấp màn hình led uy tín nhất tại Hà Nội và là đối tác thân thiết nhất của chúng tôi ). Mức độ hiệu quả có thể đạt được như tiêu thụ năng lượng, tái chế, nguồn gốc chất liệu mà chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn ở bên dưới.

Công ty đo kiểm môi trường tại Bình Thuận

Tiêu thụ điện năng

Đi – ốt phát sáng (Led) sử dụng ít điện năng hơn so với nguồn sáng huỳnh quang hoặc đèn sợi đốt nhỏ gọn.  Đèn Led trong hầu hết các thiết bị điện tử thường cung cấp ánh sáng mạnh hơn, nhưng lại không tỏa ra nhiều nhiệt. Đây là một yếu tố rất thân thiện với môi trường mà chúng ta nên tận dụng triệt để.

Tái chế

Nếu như các loại biển quảng cáo bằng giấy và vải sau khi bỏ đi, thì chúng ta không thể sử dụng vào việc gì khác nữa. Còn đối với màn hình Led bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng các vật liệu ấy. Điều này còn giúp doanh nghiệp của bạn tránh lãng phí các nguyên liệu và giảm tiêu thụ nguyên liệu mới.

Nguyên liệu

Thông qua nghiên cứu và nâng cao ý thức của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đang đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng hàng hóa. Hàng hóa đó bao gồm thiết bị điện tử tiêu dùng và các sản phẩm tương tự được sử dụng trong ngành quảng cáo, tiếp thị. Nhà sản xuất sẽ chú ý đến việc dùng nguồn nguyên liệu nào là tốt và phù hợp với mong muốn thân thiện với môi trường của người tiêu dùng.

Và tất nhiên, màn hình Led đạt đủ các tiêu chí trên:

  • Giảm tiêu thụ năng lượng so với các hình thức quảng các kỹ thuật số khác
  • Tái sử dụng 50% vật liệu nếu không dùng nữa
  • Sản phẩm hoàn toàn có thể tái chế thành một sản phẩm khác

Ngoài ra màn hình Led còn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho ngành quảng cáo với:

  • Hình ảnh/ video trình chiếu siêu nét, siêu sáng đảm bảo chất lượng hiển thị tốt nhất. Từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của bạn hơn.
  • Màn hình có thể trình chiếu được nhiều định dạng khác nhau, phục vụ các mục đích của doanh nghiệp. Ví dụ bạn có thể thuận tiện thay đổi nội dung quảng cáo và mỗi dịp quan trọng.
  • Dễ dàng lắp đặt và sử sử dụng, bởi vì chúng được cấu tạo từ các tấm module nhỏ tách rời. Đặc điểm này cũng giúp màn hình linh hoạt hơn, nghĩa là kiểu dáng và kích thước sử dụng có thể thay đổi được.
  • Màn hình có độ bền cao, ít phải bảo trì giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay lắp.

Một sản phẩm thân thiện và có ích với doanh nghiệp của bạn nhiều đến vậy. Màn hình Led thế hệ mới, rất xứng đáng để bạn lựa chọn sử dụng phục vụ cho mục đích quảng cáo, kinh doanh của mình. Nếu còn có thắc mắc thêm về sản phẩm này, vui lòng để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (10 bình chọn)

Posted by & filed under Tin tức.