Khoá đào tạo HSE

HSE ( Health – Safety – Environment) là Sức khỏe An toàn và Môi trường. Cán bộ HSE có vai trò rất quan trọng để đảm bảo việc thực hiện đúng theo quy định, mang tới chất lượng cho tổ chức. 

Trong hoạt động Sản xuất – Kinh doanh nhất là xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, việc đảm bảo an toàn, sức khỏe và bảo vệ môi trường (H.S.E) trở thành yếu tố được Nhà nước  và Lãnh đạo Doanh nghiệp hết sức quan tâm. Với vai trò lãnh đạo H.S.E (H.S.E Manager)  chịu trách nhiệm quản lý công tác vấn đề sức khỏe, an toàn lao động của Doanh nghiệp và công việc là xây dựng bộ quy định, giải pháp an toàn cho Doanh nghiệp, đảm  bảo Doanh nghiệp luôn tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về An toàn lao động. Điều này giúp Doanh nghiệp không phải chịu những khoản phạt do vi phạm pháp  luật, thậm chí phải buộc ngừng kinh doanh.

Nhằm để hỗ trợ quý Doanh nghiệp trong công tác H.S.E được thực hiện ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả phù hợp với xu hướng hiện nay, tránh được những sai phạm có thể xảy ra trong công tác H.S.E. Công Ty Cổ phần Tư vấn Môi trường Và Chứng nhận CRS VINA  chiêu sinh khoá đào tạo HSE  “Chuyên viên giám sát Sức khoẻ – An toàn lao động Tháng 3/2023.

Đối tượng tham gia

Các khoá đào tạo HSE cung cấp nội dung chuyên sâu cho các bộ có định hướng làm công việc liên quan thực  tế khi công tác tại Doanh nghiệp, nên đối tượng tham gia khoá đào tạo HSE bao gồm:

Cán bộ phòng Tổ chức, Hành chính, Nhân sự, Cán bộ đảm nhiệm trưởng, phó phòng, bộ phận Kỹ thuật, An toàn, Môi trường, Phòng H.S.E, nhân  viên được dự kiến đề bạt lãnh đạo H.S.E tại các Doanh nghiệp; Cán bộ, chuyên viên  thuộc các Bệnh viện, Trường học công tác liên quan về Sức khỏe, An toàn, Môi trường  và các cá nhân có nhu cầu tham dự …

Khoa dao tao HSE

 

Thời gian khoá học

Khoá đào tạo HSE được khải giảng Thứ Sáu ngày 17/03/2023 – Thứ Bảy ngày 18/03/2023 

Nội dung khoá học

NỘI DUNG “NHẬN THỨC CHUYÊN SÂU SỨC KHỎE – AN TOÀN LAO ĐỘNG”

PHẦN I: TỔNG QUAN VỀ HSE

Tổng quan về HSE

Tổng quan về hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về An toàn, vệ sinh lao động.

Phương pháp tiếp cận chung để quản lý các vấn đề HSE tại cơ sở sản xuất hoặc dự án.

PHẦN II: QUY ĐỊNH VỀ QUẢN LÝ PCCC TẠI CƠ SỞ

Hệ thống pháp luật PCCC hiện hành

Một số văn bản hiện hành quy định về Quản lý PCCC cơ sở.

Các yêu cầu đánh giá PCCC cơ sở

PHẦN III: QUẢN LÝ SỨC KHOẺ – NGHỀ NGHIỆP

Xây dựng kế hoạch và tổ chức khám sức khỏe trước bố trí việc làm, khám sức khỏe định kỳ, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp.

Xây dựng kế hoạch và tổ chức khám giám định y khoa bệnh nghề nghiệp, tai nạn lao động, điều dưỡng, phục hồi chức năng lao động.

Trình bày nguyên tắc bố trí vị trí việc làm phù hợp sức khỏe người lao động.

Lập và quản lý được thông tin về vệ sinh môi trường lao động;

Lập và quản lý được hồ sơ sức khỏe người lao động;

PHẦN IV: QUẢN LÝ AN TOÀN LAO ĐỘNG

Hướng dẫn thực hiện quy định về quản lý Sức khoẻ – An toàn lao động

Thực hiện công tác báo cáo định kỳ theo quy định

Xây dựng nội dung, quy chế, quy trình, biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động.

Thong bao lop HSE 1 min

Ghi chú: CRS VINA nhận tổ chức các khoá học theo yêu cầu của đơn vị, xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây để được báo giá.

CÔNG TY CP TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG VÀ CHỨNG NHẬN CRS VINA

Phụ trách: Ms Thanh HuyềnĐTDĐ: 0946.886.985                  

Email: qldaotao.crsvina@gmail.com

       Nhằm để thuận lợi cho việc đăng ký , Quý Doanh nghiệp chỉ cần điền danh sách tham dự vào phiếu đăng ký đính kèm gửi về theo dịa chỉ Email trên và sau khi nhận được phản hồi thì việc đăng ký xem như đã hoàn tất .

   Ban tổ chức xin cảm ơn và trân trọng kính chào ./.

5/5 - (1 bình chọn)

Posted by & filed under ĐÀO TẠO AN TOÀN, Tin tức.