Gia công đóng gói hàng hóa

Gia công đóng gói hàng hóa là công đoạn người lao động thực hiện thao tác sau của quy trình sản xuất sản phẩm, tạo ra thành phẩm cuối cùng tới tay người tiêu dùng, sử dụng.

Gia công đóng gói hàng hóa mang lại lợi ích gì?

gia cong sjvina

Lợi ích về kinh tế:

– Nhân viên công ty Sj Vina được tuyển dụng, đào tạo bài bản và trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ, đáp ứng điều kiện về làm việc theo quy định doanh nghiệp và pháp luật.

– Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng và đào tạo người lao đông

– Doanh nghiệp cắt giảm được các chi phí quản lý trực tiếp, chi phí quản lý giản tiếp

– Doanh nghiệp giảm được chi phí trang phục, trang thiết bị cho người lao động

– Doanh nghiệp giảm chi phí về lương, thưởng phúc lợi cho người lao động, chi phí làm thêm giờ, tăng ca

– Doanh nghiệp giảm được chi phí về Bảo hiểm BHXH, BH y tế, bảo hiêm thất nghiệp…

– Xử lý các chế độ về thâm niên công tác, thôi việc, thai sản…

Lợi ích về hành chính:

– Quy trình đối với nguồn lao động làm việc đều được SJ VINA đảm nhiệm giúp doanh nghiệp giảm thiếu thời gian, đơn giản được bộ máy nhân lực: nhân lực tuyển dụng và nhân lực đào tạo, nhân lực giám sát, nhân lực tính lương, thưởng chế độ người lao động…

– Các vấn đề về đáp ứng nhân lực cho sản xuất xuyên suốt sẽ do SJ VINA thực hiện từ tuyển dụng, đào tạo,…

– Hợp đồng thực hiện theo mỗi đơn hàng tiếp nhận được bố trí theo quy trình quản lý chất lượng ISO, SJ VINA đáp ứng kịp thời nhanh chóng và kết thúc đơn hàng theo đúng tiến độ.

– Nguồn nhân lực được cung ứng liên tiếp khi thiếu hụt trong các trường hợp người lao động nghỉ, đảm bảo tiến độ sản xuất không ảnh hưởng.

 

Lợi ích về giá trị vô hình:

– Gía trị lợi ích về thương hiệu: Với thương hiệu gắn liền với đa ngành dịch vụ: Quan trắc môi trường; Quan trắc môi trường lao động; Huấn luyện an toàn lao động; Kiểm định thiết bị; Chứng nhận hệ thống quản lý ISO và chứng nhận sản phẩm…quý khách hàng cộng tác cùng Chúng Tôi được nâng cao giá trị thương hiệu uy tín, hệ thống đối tác khắp Bắc – Nam và được quản bá trên hệ thống Website.

– Gía trị lợi ích về tinh thần: Dịch vụ Chúng Tôi mang tới cho quý khách hàng sự tin tưởng và thoải mái với cung cấp làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và luôn đáp ứng kịp thời, xem sự phát triển của khách hàng là giá trị tồn tại của SJ Vina

– Gía trị lợi ích tiếp cận sự chuyên nghiệp: Đội ngũ nguồn nhân lực của SJ VINA được tuyển dụng có trình độ đáp ứng với vị trí công việc thực hiện, được đào tạo bài bản và phản ứng chuyên nghiệp với các tình huống xảy ra trong quá trình làm việc.

– Qúy khách hàng trao cho Chúng tôi được nhiệm  vụ là giúp quý khách hàng quản lý nguồn nhân lực hoàn thiện công việc, thực hiện tốt các đơn hàng mà vẫn không phải lo về việc giới hạn về thời gian từ nguồn nhân lực.

 Với những chia sẻ trên, rất mong giúp quý doanh nghiệp và các bạn tìm hiểu được những thông tin hữu ích.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Posted by & filed under Quan Trắc Môi Trường Lao Động.