Chứng nhận ISO 22000

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của chất lượng trong sản xuất và kinh doanh thực phẩm trong mọi thời điểm. Nên ngay từ đầu thành lập thì công ty đã hướng mục tiêu đạt chứng nhận ISO 22000 trong quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với công sức, trí tuệ, tiền bạc và nỗ lực thì tập đoàn đã được chứng nhận và có nhiều mặt thay đổi tích cực. Chính những thay đổi này đã góp phần làm nên tên tuổi hiện tại được khách hàng tin tưởng.

Chứng nhận quản lý an toàn thực phẩm ISO đã làm thay đổi công ty tôi rất nhiều

Công ty tự hào đạt chứng nhận ISO 22000

Như các bạn đã biết đây là chứng nhận đầu tiên có trong bộ tiêu chuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thực phẩm. Chỉ định vừa được dùng để đánh giá sản phẩm tốt và vừa là tiêu chí cạnh tranh so với những đơn vị khác. Mục đích của chứng nhận là xây dựng và quản lý vệ sinh thực phẩm cho công ty mình.

Bộ tiêu chuẩn gồm 4 phần tất cả: GMP (sản xuất tốt), SSOP (vệ sinh tốt), HACCP và hệ quản lý.

Với công sức, trí tuệ, tiền bạc và nỗ lực thì tập đoàn đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 220000. Như đã nói ở trên thì bạn có thể thấy rõ là chứng nhận dành cho các đối tượng hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm. Sau khi tìm hiểu và thực hiện đúng bộ tiêu chuẩn thì công ty tôi đã có nhiều thay đổi vượt bậc.

Những thay đổi khi công ty đạt chứng nhận ISO 22000

Chúng tôi nhận được niềm tin từ khách hàng về sản phẩm của mình. Các sản phẩm của công ty chúng tôi đáp ứng và giải quyết những rào cản thương mại, giảm chi phí cũng như cải tiển trong suốt quá trình kiểm soát hàng hóa. Đặc biệt khi doanh nghiệp chúng tôi được chứng nhận đã nâng cao uy tín và khả năng cạnh tranh với những thương hiệu khác trên thị trường khốc liệt như hiện nay.

Ngoài ra, công ty đã quản lý được rủi ro thông qua việc xác định sự cố tiềm ẩn rõ ràng. Từ đó công ty tôi đã đo lượng, kiểm soát và áp dụng phương pháp mới để được công nhận về chất lượng sản phẩm khi ra ngoài thị trường. Nhờ thế mà chúng tôi đã mở rộng nhiều cơ hội sản xuất và phân phối hàng hóa sang thị trường các nước khác trên toàn thế giới.

Tóm lại, chứng nhận ISO 22000 đã thay đổi công ty tôi rất nhiều. Chúng tôi tự hào là tổ chứng cung cấp hàng hóa đảm bảo an toàn được người tiêu dùng tin tưởng. Chắc chắn doanh nghiệp tôi sẽ cố gắng mở rộng và không phụ lòng toàn bộ khách hàng của mình.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Posted by & filed under CHỨNG NHẬN.