Cấp chứng chỉ vận hành xe nâng

Xe nâng đã và đang là thiết bị được sử dụng trong sản xuất, kinh doanh có thể nói nó gắn liền với các doanh nghiệp, tổ chức hỗ trợ trong việc nâng, xếp hàng hóa. Tuy nhiên, việc quản lý để đảm bảo an toàn khi sử dụng, vận hành được quản lý chặt chẽ, cơ quan nhà nước ban hành các văn bản quy định về việc đảm bảo an toàn với xe nâng và người vận hành thiết bị.

Với xe nâng phải được kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng và định kỳ kiểm định theo thời hạn.

Với người vận hành xe nâng phải được đào tạo về vận hành thiết bị xe nâng và đào tạo an toàn khi vận hành. Còn rất nhiều Anh (Chị) khi bị thanh kiểm tra hoặc đơn vị xảy ra sự cố mất an toàn mới nắm bắt được các yêu cầu cần có về vận hành xe nâng. Nội dung dưới đây Chúng tôi xin chia sẻ thông tin để các bạn hiểu được về việc đào tạo, cấp chứng chỉ vận hành xe nâng hay là Chứng chỉ sơ cấp nghề xe nâng.

Công ty Crs Vina chuyên mở lớp đào tạo sơ cấp nghề chung, đào tạo vận hành xe nâng trình độ sơ cấp nghề trên phạm vi toàn quốc, thời gian đào tạo linh động.

Cấp chứng chỉ vận hành xe nâng

Đối tượng cấp chứng chỉ vận hành xe nâng

– Học viên có trình độ từ THCS trở lên

– Học viên có sức khỏe tốt, đủ 18t trở lên

– Các cơ sở, doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu cử hợp viên tham gia khóa học đào tạo cấp chứng chỉ vận hành xe nâng nhằm đào tạo nghề cho nhân viên trước khi vận hành xe nâng, đảm bảo lái xe đúng, an toàn.

Đăng ký đào tạo cấp chứng chỉ vận hành xe nâng ở đâu?

Trung tâm đào tạo nghề Crs Vina, thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghê sơ cấp:

– Cấp chứng chỉ sơ cấp điện

– Cấp chứng chỉ vận hành cầu trục

– Cấp chứng chỉ vận hành máy nén khí

Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, địa điểm đào tạo đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất và thời gian đào tạo linh động để tạo điền kiện tham gia tốt nhất cho học viên. Trung tâm hỗ trợ đào tạo tận nhà máy khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Với phương châm mang tới giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp và học viên, Chúng tôi không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng giảng dạy và tiết kiệm chi phí nhất cho học viên, doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Qua hotline: 0903 980 538 để được hướng dẫn tốt nhất.

 

Trung tâm đào tạo Crs Vina

Phụ trách: Mrs Lan Anh – 0903 980 538

Website: http://moitruongcrsvina.com/

Cấp chứng chỉ vận hành xe nâng
5 (100%) 1 vote

Posted by & filed under ĐÀO TẠO, Tin tức.